โมเมนต์ ทีเชิ้ต (Moment T-Shirt)

ร้านสกรีนเสื้อ โมเมนต์ทีเชิ้ต ตั้งอยู่ในเขตปทุมวัน กรุงเทพฯ มีบริการงานพิมพ์สกรีน ด้วยระบบ DTG (Direct To Garment) เป้าหมายของเรา คือ ผลิตเสื้อยืดหรืองานพิมพ์คุณภาพ และแบบเสื้อที่สามารถกำหนดหรือแก้ไขเองได้ รวมถึงแบ่งปันทรัพย์ยากรของเรา เพื่อให้ผู้สนใจในงานพิมพ์สกรีนได้ผลิตงานสกรีนเป็นของตัวเอง โดยไม่ต้องลงทุนกับเครื่องจักรและสต๊อกสินค้า ใช้เวลาในการออกแบบ และปล่อยให้เรื่องในการผลิตและจัดส่งเป็นของเรา

บริการของเรา

สกรีนดิจิตอล ระบบ DTG (Direct to Garment)
ผลิตงานสกรีนเสื้อด้วยเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่เกรดอุตสาหกรรม ไม่มีจำนวนขั้นต่ำ รับงานตั้งแต่ 1 ชิ้น ไม่จำกัดสี ไม่มีค่าบล๊อคสกรีน งานคุณภาพในราคาไม่แพง รับทำเสื้อทีม เสื้องานอีเวนท์ เสื้อคู่ บนเสื้อยืด ถุงผ้า หรือวัสดุอื่นๆ งานสกรีนดิจิตอล ระบบ DTG
กรีนเฟล็กซ์ เฟล็กซ์ปรินทร์ เฟล็กซ์คัท (Poly Flex)
ทางร้านมีเครื่องพิมพ์หมึก Eco-Solvent ขนาดใหญ่ สำหรับงานเฟล็กโดยเฉพาะ เครื่องพิมพ์เป็นแบบพิมพ์แล้วตัดในตัว ให้งานสีที่สวยคมชัด และแนวตัดแม่นยำ ในราคาถูก คิดเป็น ตารางนิ้ว งานเฟล็กซ์ตัด เฟล็กซ์พิมพ์
รับผลิตงานสกรีนจัดส่งในแบรนด์ของคุณ
ทำธุรกิจงานสกรีนดิจิตอล เปิดร้านสกรีนได้โดยไม่ต้องลงทุน รับงานพิมพ์สกรีนระบบ DTG, งานเฟล็กซ์ปรินทร์ เฟล็กซ์คัด โดยให้เราดูแลการผลิต จัดส่งในนามคุณ ธุรกิจพิมพ์เสื้อดิจิตอล เริ่มเลย...
จำหน่ายวัสดุงานสกรีน

แผ่นโพลีเฟล็กซ์

เฟล็กซ์พีวีซี PVC, เฟล็กซ์พียู PU, กำมะหยี่, เฟล็กซ์เรืองแสง, เฟล็กซ์สะท้อนแสง, เฟล็กซ์กากเพชร และอื่นๆ แบ่งขายหรือขายยกม้วน แผ่นโพลีเฟล็กซ์

ช่องทางติดต่อ


โทร : 0-2214-2224 มือถือ : 097-995-9952 ไลน์ : @moment.tshirt อีเมล์ : moment.tshirt@gmail.com
@moment.tshirt

Line ID @moment.tshirt

ที่อยู่


1/10 ซ.รองเมือง 5 ถ.พระราม 1 แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

แผนที่ โมเมนต์ทีเชิ้ต


Moment T-Shirt

จันทร์ – เสาร์, 8:30– 17:00
เดินทางมาทางรถไฟฟ้า BTS
รถไฟฟ้าสถานีที่ใกล้กับเรามากที่สุด ก็คือลงที่สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ (International Stadium BTS Station), ระยะทางจากทางลงสถานีมาถึงทางร้าน ห่างประมาณ 800 เมตร หากต่อรถเมล์จากตรงป้ายรถเมล์หน้าสนามกีฬาแห่งชาติ ก็สามารถขี้นสาย 15, 47, 48, 204 และ ป.8
เดินทางมาโดยรถโดยสารประจำทาง
ป้ายรถประจำทางที่ใกล้ร้านสกรีนดิจิตอลโมเมนต์ทีเชิ้ต
  • ถนนพระราม 1 : ป้ายรถประจำทางที่อยู่ระหว่าง 4 แยกปทุมวัน กับ 4 แยกอุรุพงษ์ อยู่ด้านหน้าอาคาร เมทาเลี่ยน รถประจำทางที่ผ่านได้แก่สาย 15, 47, 48, 204 และ ป.8
เดินทางมาโดยรถไฟใต้ดิน
รถไฟใต้ตินสถานีหัวลำโพง จะเป็นสถานีที่ใกล้กับทางร้านที่สุด จากสถานีแนะนำใช้บริการรถขนส่งสาธารณะ แท็กซี่ หรือวินมอเตอร์ไซค์ จะสะดวกที่สุดค่ะ เพราะแถวนั้นไม่ค่อยมีรถประจำทางที่วิ่งผ่านมาบริเวณร้าน โดยแจ้งรถโดยสารว่าต้องการไป ซอยรองเมือง 5, ที่ตั้งสำนักงานเขตปทุมวัน และที่ทำการไปรษณีย์รองเมือง
การเดินทาง ใช้เส้นทาง ถ.พระราม 1 หรือ ถ.พระราม 4 ร้านอยู่ใน ซ.รองเมือง 5 (เดินรถได้สองทาง)
  • จากเส้นทางพระราม 1 สามารถเลี้ยวเข้า ซ.รองเมือง5 ได้โดยตรง ร้านจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ
  • จากเส้นพระราม 4 ให้เลี้ยวเข้าถนนบรรทัดทอง ตรงสี่แยกสะพานเหลืองแล้วเลี้ยวซ้ายตรงแยก ถ.จรัสเมือง แล้วเลี้ยวขวาเข้าซอยรองเมือง 5 ร้านจะอยู่ทางด้านขวามือ
การเดินทางในซอยรองเมือง 5 ร้านอยู่ในซอยรองเมือง 5 หากมาจากเส้นพระราม 1 เข้าซอยมาประมาณไม่เกิน 100 เมตร โมเมนต์ทีเชิ้ตจะอยู่ติดกับขนส่ง Kerry Express ก่อนถึง ซ.รองเมือง 4 (พระราม 6 ซ.8) หากเข้าจากถนนจรัสเมือง ให้ขับเข้าซอยรองเมือง 5 สังเกตุด้านซ้ายจะเห็นป้ายซอย รองเมือง 1, 2 (เจอไปษณีย์ สำนักงานเขตปทุมวัน), 3, พอถึงรองเมืองซอย 4 ให้มองด้านขวา ร้านจะอยู่ติดกับ Kerry Expess ด้านขวามือ

แบบฟอร์มติดต่อสอบถามข้อมูล


กรอกคำถามข้อสัย โดยกรอกผ่านแบบฟอร์มส่งข้อมูล ที่อยู่ทางด้านขวา หลังจากได้รับคำถาม ทางเราจะรีบตอบกลับโดยเร็วที่สุด หากคำแนะนำเกี่ยวกับการบริการของทางร้าน ทางเราน้อมรับ คำติคำชม เพื่อนำมาปรับปรุงคุณภาพสินค้าและบริการของเรา