ขั้นตอนการสั่งงานสกรีนเสื้อยืดออนไลน์

ทำความเข้าใจก่อนเริ่มออกแบบ


ขั้นตอนการสั่งงานสกรีนเสื้อยืดออนไลน์ สำหรับข้อสงสัยเรื่องเกียวกับการคิดราคางานสกรีนของทางร้าน กรณีสกรีนด้วยระบบดิจิตอล ข้อดีคือไม่มีขั้นต่ำการผลิต สามารถผลิตให้ได้แม้สั่งแค่ตัวเดียว แต่อย่างไรก็ตามงานดิจิตอลก็มีข้อจำกัดเรื่องชนิดเนื้อผ้าในการขึ้นงาน รวมทั้งราคาจะปรับสูงต่ำอยู่ที่จำนวนการผลิตเช่นกัน ซึ่งบางอย่างตัวโปรแกรมออนไลน์ไม่สามารถคำนวณได้ หากคุณมีจำนวนในการสั่งผลิตที่แน่นอนในใจ สามารถติดต่อร้านรับสกรีนเสื้อของเรา เพื่อสอบถามราคาที่แน่นอนได้ที่ไลน์ @moment.tshirt

เริ่มออกแบบเสื้อเลย

ปัจจัยที่มีผลกับราคางานสกรีนระบบ Digital


ขนาดงานสกรีน

งานสกรีนดิจิตอล จะอิงจำนวนการผลิตและปัจจัยอื่น เช่น DTG จะอิงจากปริมาณหมึกที่ใช้ ,เฟล็กจะอิงจากพื้นที่วัสดุ, ทรานเฟอร์ อิงจำนวนและขนาด A4/A3
สีเสื้อยืด

เสื้อยืดที่นำมาสกรีน

ผ้าที่ทางร้านใช้จะสามารถสกรีนระบบดิจิตอลได้ทุกระบบ เป็นผ้าฝ้าย 100% ความหนาขี้นอยู่กับยี่ห้อที่ใช้ ราคาคิดจากจำนวนที่สั่งผลิต
techinque

เทคนิคงานสกรีน

ทุกระบบมีข้อดึและข้อด้อยของตัวเอง ทั้งเรื่องสีสรร ความคมชัด และความทนทาน  รวมถึงค่าใช้จ่ายในการสกรีน ซึงจะคำนวณอัตโนมัติในโปรแกรม

เลือกชนิดเสื้อยืดที่จะนำมาสกรีน


*** เลือกเสื้อที่จะนำมาสกรีน *** 

เสื้อยืดแต่ละยี่ห้อเนื้อผ้าและรุปทรงไม่เหมือนกัน โดยสรุปสั้นๆ เสื้อยืดแบรนด์ทั้ง Gildan และ Fruit of the loom ตัวเนื้อผ้าจะไม่ค่อยหดตัวหลังซัก เพราะเป็นเนื้อผ้าที่ผ่านการทำให้หดตัวมาแล้ว ซึ่งเป้นปรกติของผ้าฝ้ายที่ต้องหดตัวหลังซัก แต่โดยทั่วไปจะไม่หดเล็กไปเรื่อยๆ กรณีนั้นถือว่าผิดปรกติ ถ้าผ้าฝ้าย 100% เบอร์ 32 ของทางร้านปรกติจะหดตัวประมาณ 1นิ้วทั้งรอบอกและความยาวหลังซัก ไม่นับว่าเป็นการผิดปรกติแต่อย่างใด

ขนาดงานสกรีน


ตัวอย่างรูปแบบเสื้อและขนาดลายสกรีนโดยประมาณ โดยงานสกรีนทุกประเภท ราคาค่าสกรีนจะมีผลโดยตรงกับงานพื้นที่งานสกรีน โดยในโปรแกรมออกแบบออนไลน์ จะมีการให้ระบุพื้นที่งานสกรีน เพื่อที่ตัวโปรแกรมจะสามารถคำนวณค่าสกรีนโดยประมาณให้คุณลูกค้าได้ หากสงสัยสามารถดูขนาดที่แจ้งไว้ในรูปเสื้อตัวอย่างแต่ละชนิดได้

ขนาดพื้นที่งานสกรีน

เลือกรูปแบบงานเพื่อคำนวณค่าใช้จ่าย

ขนาดพื้นที่งานสกรีน

A4 (หน้าหรือหลัง)
พื้นที่งานสกรีนขนาด A4 8.3×11.7นิ้ว หรือประมาณ 21×29.7ซม. ลักษณะงานสกรีนไปที่ด้านใดหรือด้านนึงของตัวเสื้อ
A3 (หน้าหรือหลัง)
พื้นที่งานสกรีนขนาด A3 11.7×16นิ้ว หรือประมาณ 30×40ซม. ลักษณะงานสกรีนไปที่ด้านใดหรือด้านนึงของตัวเสื้อ

Latest News